4872 Tấm lót cho heo đã cai sữa

TẤM LÓT 4′ x 6′ GIÚP LÀM GIẢM LÃNG PHÍ VÀ CHI PHÍ THỨC ĂN CHO HEO

Người chăn nuôi tại các trang trại chăn nuôi lợn giai đoạn sau cai sữa sử dụng thảm lót cho heo trên các thanh xi măng để giảm gió lùa vào lợn con và làm nền cho lợn ăn sau khi cai sữa để kích thích ăn. Double L’s 4872 giúp cải thiện sự thoải mái, môi trường, sức khỏe và năng suất cho lợn của bạn bằng cách giữ ấm và khô ráo cho lợn con giúp tránh bệnh tật, và giúp lợn của bạn sinh trưởng nhanh chóng. Thảm lót 4 ‘x 6’ của chúng tôi có thiết kế độc đáo cho phép lợn con nằm trên bề mặt cao và luôn khô ráo, giúp cách nhiệt cho lợn con khỏi gió lùa thời tiết lạnh và các thanh bê tông lạnh. Tấm lót Double L’s 4 ‘x 6’ dành cho lợn mới cai sữa là một bước quan trọng trong việc tối đa hóa lượng thức ăn và hiệu suất tăng trưởng sớm. Thức ăn sẽ nằm trong các vết lõm hình bầu dục sâu 1/8″ và giữ cho lợn con không di chuyển xung quanh, giúp giảm lãng phí thức ăn chăn nuôi đắt tiền. Mỗi tấm thảm 4872 với máng ăn và tay cầm đều có chiều cao hợp lý, máng thức ăn nâng lên 1 ¼” để giữ cho thức ăn len lỏi trên thảm và giảm lượng thức ăn len lỏi qua các thanh bê tông. Đây là một lợi thế lớn so với ván lót chuồng trơn hoặc có thể phân hủy sinh học. Dễ dàng xử lý hơn thảm cao su, Thảm heo Double L polyethylene 4 ‘x 6’ có tay cầm và có trọng lượng nhẹ để dễ mang vác, vận chuyển và bảo quản. Mỗi tấm lót có sức chứa khoảng 50 con heo. Để tăng cường các biện pháp an toàn sinh học, tấm lót chuồng Double L’s 4 ‘x 6’ có thể dễ dàng giặt sạch bằng áp lực. 4872 Pig Welcome Mat

4872 Tấm lót cho heo có màng làm từ sợi Polyethylene Wean-to-Finish có tay cầm và môi tiết kiệm thức ăn 1-1 / 4 ”

Part 16457
Kích thước: 4 ‘x 6’ (1,2 m x 1,8 m). Độ
dày 115 “(2,9 mm)
Trọng lượng tàu: 13 lbs (5.9 kg)
Chiều cao môi nạp 1-1 / 4″

Made In USA

Bên cạnh công dụng tuyệt vời cho việc cho heo ăn, Thảm lót chuồng cho heo Wean to Finish Pigment mật độ cao 4 ‘x 6’ không dẫn điện và hoạt động như một vách ngăn giữa heo và sàn lạnh. Thảm lót sàn Wean-to-Finish Double L’s 4 ‘x 6 được làm bằng nhựa polyethylene, không bị phân hủy theo thời gian như thảm phân hủy sinh học hoặc ẩn chứa bệnh tật như thảm cao su.

Tấm lót chuồng Double L giúp heo khỏe mạnh, cải thiện sự thoải mái cho vật nuôi và tăng năng suất của heo. Khi heo bị lạnh, sử dụng thức ăn chăn nuôi ướp lạnh khi đó heo sẽ không thể béo; do đó người chăn nuôi không thể tăng cân cho heo. Tổn thất nhiệt càng lớn thì lượng thức ăn càng nhiều để bù đắp sự mất mát đó và tạo ra lợi nhuận. Các thử nghiệm được tiến hành (xem thử nghiệm bên dưới) đã xác nhận các nhà chăn nuôi sử dụng những tấm thảm này có thể sử dụng năng lượng ít hơn tới 36% để duy trì nhiệt độ cơ thể của heo so với heo nằm trên sàn bê tông. Điều quan trọng cần lưu ý là cứ mỗi ngày heo con bị căng thẳng thì thêm một ngày trên sàn xuất chuồng. 4872 thảm lót cho heo sau cai sữa sẽ giúp cho heo luôn ấm, khô ráo và khỏe mạnh. Do đó, điều này có thể rút ngắn ngày xuất chuồng cho heo của bạn.

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA TẤM LÓT CHO HEO SAU CAI SỮA

4872 Thảm heo rất tốt trong việc cho heo ăn

Thoải mái về nhiệt

Tấm lót sẽ cách nhiệt cho những chú
lợn con khỏi thời tiết lạnh giá và nền
bê tông lạnh lẽo.

Hũng hình bầu dục sâu 1/8″

Thức ăn nằm trong các vết lõm hình bầu dục sâu 1/8 “và ngăn không cho lợn con di chuyển thức ăn xung quanh, tránh gây lãng phí thức ăn. Đây là một lợi thế lớn so với ván mịn hoặc phân hủy sinh học.

Chứa được khoảng 50 con heo

Pig Mat Raised Creep Feed Lip Môi tiết kiệm thức ăn nâng lên 1 1/4 “giữ thức ăn luôn trên thảm, ngăn
không cho nó đi qua các thanh bê tông.

Thoải mái về nhiệt cho heo con trong
chuồng lạnh sắp cai sữa

Các thử nghiệm do Double L thực hiện cho thấy rằng người chăn nuôi sử dụng Tấm lót cho lợn cai sữa 4 ‘x 6’ có thể sử dụng ít hơn 36% năng lượng để duy trì nhiệt độ cơ thể của heo (105 độ) so với heo nằm trên sàn bê tông.

Hai hộp, cao 12 “x 12” x 12 “, được làm bằng tấm cách nhiệt dày 1 1/2”, để hở phần trên và dưới của hộp. Được lót bằng 3 triệu nhựa và chứa đầy nước, hai đầu gia nhiệt giống hệt nhau được sử dụng để làm nóng nước đến 105 độ. Một hộp được đặt trên sàn bê tông và hộp còn lại được đặt trên Thảm lợn giống 4 ‘x 6’ trên sàn bê tông. Khi nhiệt độ của nước đạt 105 độ, việc sử dụng kilowatt để duy trì nhiệt độ trong hai hộp đã được ghi nhận trong những tháng mùa đông.

Trong khoảng 17 giờ, hộp trên thảm nhựa sử dụng 1,15 KwH trong khi hộp trực tiếp trên bê tông sử dụng 1,8 KwH. Kết quả cho thấy một con heo nằm trên tấm thảm lót chuồng Wean-to-Finish 4 ‘x 6’ sử dụng ít hơn 36% năng lượng để duy trì nhiệt độ cơ thể (105 độ F) khi so sánh với một con heo nằm trên sàn bê tông.

THẢM LÓT LỢN DỄ DÀNG HƠN XỬ LÝ HƠN

Cho dù bạn thích để tấm lót lợn của mình trên kệ trần hay treo trên tường, tay cầm của Tấm lót lợn 4872 cho phép dễ dàng vận chuyển và cất giữ. Mặc dù rất bền nhưng Thảm lợn 4872 có trọng lượng nhẹ để dễ dàng mang theo đến địa điểm mong muốn. Giá chiếu trần bên trái chứa khoảng 15 tấm thảm lợn.

Easily store pig mats on shelf or hang on wall

CÁC SẢN PHẨM KHÁC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

DL3217 Hút gió áp
mái 2 chiều cách nhiệt

Các cánh cong khí động học hướng
không khí dọc theo trần nhà để điều
hòa không khí thích hợp.
Tìm hiểu thêm

Màn trập EcoTight

Cải thiện hiệu suất của quạt và
giảm rò rỉ khí lạnh.
Tìm hiểu thêm