SÀN NHỰA ROOSTER GIA CẦM ĐỎ DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ VỆ SINH – QUẢN LÝ LỌC THÔNG MINH

Sàn nhựa Rooster là loại sàn chuồng nuôi gà thịt đẳng cấp thế giới và Sàn cũi cho chó (bấm vào để xem sàn cũi) được sản xuất tại Hoa Kỳ nhưng được phân phối trên toàn thế giới. Với hơn 30 năm hoạt động đã được chứng minh trên toàn cầu, Sàn nhựa Double L là loại sàn rất bền, tiết kiệm chi phí, kháng vi khuẩn, có tuổi thọ cao, được thiết kế để thay thế thanh gỗ và dây thép trong chuồng trại chăn nuôi gia cầm. Sàn gỗ Red Rooster tạo ra môi trường thích hợp cho các loài gia cầm phát triển tiềm năng di truyền của chúng để tạo ra sản lượng vượt trội.

Ván sàn lát chồng chéo Red Rooster có bề mặt nhẵn, không xốp, dễ vệ sinh và khử trùng. Được cấu tạo từ polypropylene không vỡ, mỗi thanh sẽ không chứa vi khuẩn, thối rữa, rỉ sét hoặc thấm nước như thanh gỗ. Không giống như sàn gỗ, gia cầm sẽ được bảo vệ khỏi các vết phồng rộp ở ngực, các vấn đề về chân, trượt ngã, các vết thương ở chân và vòng chân. Các thanh gỗ dễ bị khô, nứt và gãy – dẫn đến phồng rộp ở ngực và chấn thương ở chân. Những thanh Red Rooster không bị xuống cấp hoặc cần thay mới sau mỗi đàn gia cầm.

Thanh nhựa dành cho người chăn nuôi Red Rooster được sử dụng thành công cho các loài gia cầm ở mọi kích cỡ từ gà con đến gà lớn. Dễ dàng lắp đặt trên giá đỡ bằng gỗ 2 x 4 “hoặc 2 x 6”, Sàn gỗ Red Rooster có thể được cắt theo các kích thước cụ thể. Các lỗ vít được đúc sẵn gia cố cho phép lắp ráp các thanh vào khung một cách nhanh chóng.

Sàn Red Rooster Overlapping (OL)

TRẮNG – Phần 13502
ĐEN – Phần 13501
23,94 “x 48,63” x 0,5 “
608,1 x 1,235,2 x 12,7mm
Khoảng. Trọng lượng: 8 lbs / 4 kg
252 miếng / pallet
6 miếng / bó Made In USA SÀN GIA CẦM OL > CŨI GIA CẦM OL >

Red Chicken Overlapping Flooring (OL) có khả năng khóa liên kết cả hai mặt của bảng điều khiển để tăng thêm sức mạnh. Mỗi đầu 2′ của bảng điều khiển chồng lên nhau. Sàn kiểu chồng chéo thường được sử dụng cho các sàn lớn liên tục sẽ không bị di chuyển. Sàn slat OL có màu trắng hoặc đen, với sàn slat đen được bảo vệ khỏi tia cực tím.

Sàn Red Rooster Non-Overlapping (NOL)

TRẮNG – Phần 13504
ĐEN – Phần 13507
24,44 “x 48” x 0,5 “
620,8 x 1,219,2 x 12,7mm
Khoảng. Trọng lượng: 8 lbs / 4 kg
252 miếng / pallet
6 miếng / bó Made In USA SÀN GIA CẦM NOL > CŨI GIA CẦM NOL >

Sàn Rooster Non-Overlapping Flooring (NOL) có cả hai mặt của bảng điều khiển khóa vào nhau để tăng thêm sức mạnh. Mỗi đầu 2′ của bảng điều khiển hướng vào mảnh và không chồng lên nhau (NOL). Bề mặt nhẵn, không xốp, dễ dàng vệ sinh và khử trùng bằng cách mang các đoạn 4′ ra khỏi chuồng gia cầm để vệ sinh dễ dàng bằng máy phun áp lực mà không cần phải tháo rời các tầng. Polypropylene lưới không đứt gãy không hấp thụ nhiệt cơ thể từ gia cầm và cải thiện tỷ lệ sản xuất, trong khi sàn bằng tấm polypropylene không đứt gãy màu đen được bảo vệ khỏi tia cực tím.

Sàn Red Rooster Classic

TRẮNG – Phần 13508
ĐEN – Phần 13508-1 Tấm
18 “x 32”
457,2 x 812,8 mm Tấm
xấp xỉ. Trọng lượng: 3 lbs / 1,4 kg
300 miếng / pallet Made In USA THÊM THÔNG TIN

Sàn Classic Red Rooster Slat dễ lắp đặt và bảo trì. Cấu trúc bằng nhựa của nó có khả năng chống ăn mòn với từng mảnh ghép vào mảnh tiếp theo và được vặn vào hệ thống hỗ trợ bằng vít mạ kẽm hoặc thép không gỉ. Với 45% diện tích mở, Sàn Classic Red Rooster Slat cho phép lọc phân thông minh với lượng xây dựng tối thiểu.

poultry window 8 RetroAire Inlet decrease air or water leakage Custom sizes available Learn Made in the USA EcoDrive 300 Designed for expansion and contraction Perimeter gasket system to ensure a good seal betw een glass and outer frame to improve house tightness and decrease air or water leakage poultry flooring poultry flooring 8 RetroAire Inlet EcoDrive 300 Designed for expansion and contraction Improves poultry house tightness and decreases air or water leakage Heavy-duty multi-walled construction of the panels offer high thermal resistance, giving excellent thermal insulating values while still allowing natural light to enter the house Perimeter gasket system to ensure a good seal between glass and outer frame to improve house tightness and decrease air or water leakage poultry flooring Custom sizes available 8 RetroAire Inlet Perimeter gasket system to ensure a good seal between glass and outer frame to improve house tightness and decrease air or water leakage Custom sizes available EcoDrive 300 Made in the USA Designed for expansion and contraction poultry flooring Poultry Division inlets Poultry Division inlets Learn Poultry Division inlets poultry flooring