Cửa hút trần trọng lực GC1140

GC1140 CỬA HÚT KHÍ 360 ĐỘ CÁCH ĐIỆN

Cửa hút khí áp mái hoàn toàn cách nhiệt GC1140 là cửa hút gió âm trần dành cho gia cầm có luồng gió 360 độ đã được cấp bằng sáng chế. Thiết kế góc bán kính 360 độ của GC1140 Attic Inlet giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, phân phối không khí và hòa trộn không khí. Điều kiện chất độn chuồng khô hơn và độ ẩm thấp hơn cũng là những lợi ích của GC1140. Từ việc dễ dàng lắp đặt cho đến hiệu suất tuyệt vời của nó, Đầu vào Trọng lực Cách nhiệt Hoàn toàn GC1140 đã được chứng minh là một đầu vào gia cầm đặc biệt để thông gió cho người chăn nuôi gia cầm.

Không khí đi vào từ tầng áp mái và khi cửa vào mở, không khí được phân phối đều theo mọi hướng vào chuồng gia cầm. Nắp đáy lớn hơn hướng luồng không khí từ cửa hút gió trên gác mái dọc theo trần nhà thay vì rơi trực tiếp vào gà hoặc gà tây. GC1140 Gravity Inlet nhẹ nhàng trộn không khí ấm và trong lành mà không tạo ra gió lùa, dẫn đến nhiệt độ chuồng nuôi trong phòng đồng đều hơn. Do đó, người chăn nuôi có thể duy trì tỷ lệ thông gió cao hơn trong thời tiết lạnh mà không phải hy sinh nhiệt độ nhà hoặc lãng phí nhiên liệu.

GC1140 Insulated Gravity Poultry Ceilng Inlets BẰNG SÁNG CHẾ HOA KỲ SỐ
9,445,574
JD1501 Made In Canada ĐƯỢC ĐỔI MỚI VỚI
THÊM 12% CFM

GC1140 Cửa hút gió âm trần cách nhiệt hoàn toàn

Phần 90678
Xấp xỉ. 2.046 cfm @ .15 SP
Trọng lượng tàu: 9 lbs / 4.08 kg
48 cửa vào / pallet
4 cửa vào / hộp GC1140 Inlet Rough Opening HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SỐ LƯỢNG & VỊ TRÍ

Được thiết kế cho khí hậu lạnh, GC1140 Gravity Inlet có vỏ cách nhiệt hoàn toàn giúp giảm thất thoát nhiệt và đóng băng. Vỏ được làm bằng đúc phun phản ứng trục bốn điểm (RIM) cũng như các thành phần PVC và thép không gỉ hạng nặng. Với niêm phong kín nhất trên thị trường, không có rò rỉ khí khi cửa nạp khí được đóng lại và độ ẩm tối thiểu tích tụ.

Nắp đáy có thể tháo rời giúp cửa hút âm trần đối trọng dễ dàng vệ sinh và lắp đặt. Có thể dễ dàng tháo và lắp lại nắp đáy với dây đai có thể tháo rời. Đối trọng có thể điều chỉnh cho phép Đầu vào GC1140 mở ở các áp suất tĩnh khác nhau. GC1140 Gravity Vent không có lưỡi cắt nào bị gãy, rơi ra ngoài hoặc bị kẹt khi mở hoặc đóng. Đầu vào khí GC1140 đã được Phòng thí nghiệm BESS Kiểm tra về hiệu suất chính xác.

Ý TƯỞNG MỚI: Sử dụng GC1140 với Bộ máy truyền động để loại bỏ rò rỉ không khí trên gác mái

  • Khi cần không khí trong lành trong chuồng nuôi gia cầm, máy thông hơi sẽ giải phóng sức căng từ lỗ thông gió trên trần nhà. Khi đạt được áp suất tĩnh 0,06, cửa hút gió trên trần sẽ mở ra, mang không khí trong lành vào phòng.
  • Khi quạt tắt, các cửa hút gió trên gác mái sẽ ngay lập tức đóng lại. Sau đó, máy thông hơi sẽ kéo lực căng đối với cửa vào của tầng áp mái, đảm bảo độ kín khít và loại bỏ khí nóng xâm nhập vào tầng áp mái.

Lắp đặt cửa hút trọng lực GC1140

Video Clip hướng dẫn từng bước cách lắp đặt GC1140 Gravity Attic Inlet dễ dàng trong chuồng gia cầm.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Cửa hút âm tường cách nhiệt
DirectAire 4413

Quạt tuần hoàn
18 “, 20″ và 24”